Tận hưởng YOGA MASSAGE THÁI nguyên gốc ngay tại nhà

Đăng ký tham gia

Hiện nay, rất nhiều người dù không làm bác sỹ, y sỹ hay kĩ thuật viên nhưng lại muốn tìm hiểu và học bài bản về kiến thức, kỹ năng giúp họ có khả năng trị bệnh hoặc làm giảm nhẹ những đau nhức cho những người xung quanh. Như chúng ta biết, với rất nhiều bệnh như các chứng đau nhức của hệ thống vân động như đau vai gáy, cứng cổ, đau bả vai, đau khớp vai tay, tê tay, đau lưng, đau hông, đau gối...hoặc những triệu chứng như đau đầu, nhức mỏi mắt, mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ...thì đều có thể sử dụng các kỹ thuật Yoga massage để làm dịu và thậm chí là khỏi hẳn. Việc trang bị những kiến thức, kỹ năng trị liệu cho cá nhân mỗi người trong xã hội là rất quan trọng, để họ chủ động chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

Yoga massage còn đặc biệt tốt cho các HLV Yoga vì họ luôn có những học viên và luôn được yêu cầu trị liệu thêm cho các bệnh mà học viên của họ đang mắc phải vì Massage là một phần trong 4 thành phần tạo nên toàn bộ hệ thống Yoga. Khoá học Yoga massage được thiết kế rất khoa học và đầy đủ, nội dung các bài hướng dẫn tỉ mỉ và toàn diện các kiến thức, kĩ thuật, kĩ năng cần phải có để bạn có thể làm chủ được các kĩ thuật massage. Đây là khoá học massage bài bản do trực tiếp bác sỹ Lê Hải giảng dạy.

 • Hết và giảm đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng, cứng cơ
 • Duy trì sự dẻo dai và tập trung tinh thần
 • Làm mềm các khớp, ngủ ngon, giảm stress căng thẳng
 • Tăng tính mềm dẻo, linh hoạt các khớp xương và cơ bắp toàn thân
 • Đặc biệt tốt cho người đang tập yoga, fitness, thể dụng thẩm mỹ
 • Chủ động chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân

Giảng viên

 • BS. Lê Hải

  BS. Lê Hảiđến với Yoga 5 năm và giành toàn thời gian học hỏi, trao dồi kinh nghiệm trong bộ môn Yoga.
  Hiện tại cô đang chịu trách nhiệm quản lý trung tâm Yoga Ánh Bình Minh.
   

Thanh toán Membership

Học viên lựa chọn gói ứng với số tháng là membership, học viên có thể tham gia tất cả các khóa học trên website sau khi nâng cấp.

Học phí

0đ

Khóa học liên quan

Yoga dành cho dân văn phòng
Alex Vinh
(0) 3 học viên
Membership

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%